Thông tin | Nội dung |
---|---|
Cơ quan thực hiện |
Sở Công Thương |
Địa chỉ cơ quan giải quyết | |
Lĩnh vực | Công nghiệp |
Cách thức thực hiện | + Qua bưu điện + Nộp trực tiếp tại Sở Công Thương |
Số lượng hồ sơ | 01 bộ |
Thời hạn giải quyết |
|
Ðối tượng thực hiện | Tổ chức |
Kết quả thực hiện |
|
Lệ phí |
|
Phí |
|
Căn cứ pháp lý |
|
1. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (theo mẫu quy định); 2. Bản sao có xác nhận của cơ sở Giấy chứng nhận ĐKKD, Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp, hoặc giấy chứng nhận đầu tư có ngành nghề sản xuất, thực phẩm. 3. Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm (theo mẫu quy định); 4. bản sao có xác nhận của cơ sở Giấy xác nhận kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm của chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất thực phẩm 5. Bản sao “Giấy xác nhận đủ điều kiện sức khoẻ” của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất thực phẩm
File mẫu:
1.Điều kiện chung: Cơ sở sản xuất thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương bao gồm: cơ sở sản xuất các loại rượu, bia, nước giải khát, sữa chế biến, dầu thực vật, sản phẩm chế biến bột, tinh bột, bánh, mứt, kẹo, dụng cụ, vật liệu bao gói chuyên dụng gắn liền và chỉ sử dụng cho các sản phẩm thực phẩm. 2.Điều kiện riêng Cơ sở sản xuất các sản phẩm thực phẩm có công suất thiết kế: Rượu: Dưới 3 triệu lít sản phẩm /năm Bia: Dưới 50 triệu lít sản phẩm /năm Nước giải khát: Dưới 20 triệu lít sản phẩm /năm Sữa chế biến: Dưới 20 triệu lít sản phẩm /năm Dầu thực vật: Dưới 50 ngàn tấn sản phẩm /năm Bánh kẹo: Dưới 20 ngàn tấn sản phẩm /năm Bột và tinh bột: Dưới 100 ngàn tấn sản phẩm /năm Dụng cụ, vật liệu bao gói chuyên dụng gắn liền và chỉ sử dụng cho các sản phẩm thực phẩm trên.